เลิกมโน!! 5 ข้อเน้นๆที่บอกว่าผู้ชายไม่ได้คิดจริงจังกับคุณเลย!!

เวลามีใครเข้ามาในชีวิต แน่นอนคุณก็ต้องหวังว่าเขาจะจริงจัง และจริงใจกับคุณเหมือนกับที่คุณมีให้กับเขา แต่นั่นแหละค่ะ ไม่มีอะไรรับประกันว่าเขาเข้ามาเพื่ออะไร อาจจะเป็นแค่เพียงช่วงเวลาหนึ่งที่เขารู้สึกพิเศษด้วยแต่ไม่ได้มากพอจะเป็นความรัก วันนี้ LemonToday เลยมี 5 ข้อเน้นๆมาให้คุณสาวๆเอาไปเช็กกับตัวเองดูว่าเขาจริงจังหรือไม่จริงจังกับคุณ ไปดูกันเลยจ้าา


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ติดต่อยาก ไม่เคยตอบกลับ

:ถ้าเขาเข้ามาอยากจริงใจและจริงจัง แน่นอนคุณคือคนพิเศษสำหรับเขา การติดต่อสื่อสารมันต้องสม่ำเสมอ ไม่ใช่นานๆคุยกันที แบบนี้เขาคุยกับคุณแค่เวลาที่เขาเหงาและไม่มีใครหรือเปล่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. หวงความเป็นส่วนตัว

:แน่นอนว่า “พื่นที่ส่วนตัว” มันต้องมีให้กันสำหรับทุกคู่รัก แต่มันก้ไม่ใช่ว่าไม่ยอมออกมาจากพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองเลย แบบนี้จะคบกันไปเพื่อนอะไร ถ้าไม่มีตรงกลางไว้ให้กันและกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ตินั่นตินี่ แหละให้คุณเปลี่ยนตัวเองเพื่อเขา

:ความรักคือการที่คนสองคนปรับตัวเข้าหากัน เพื่อให้อยู่ร่วมกันได้ค่ะ ไม่ใช่การที่คนใดคนหนึ่งต้องปรับเพื่อให้เป็นในแบบที่อีกคนต้องการ แบบนี้คุณคงไม่ใช่ตัวจริงสำหรับเขาแล้วล่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. แค่เพื่อน ไม่มีอะไร

:เขาใช้เวลาอยู่กับเพื่อนที่แนะนำให้คุณรู้จักว่าเป็นแค่เพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งในกลุ่ม มากกว่าใช้เวลาอยู่กับคุณ แบบนี้มันก็น่าจะบอกอะไรหลายๆอย่างได้แล้วว่าเขาจริงจังกับความสัมพันธ์ของคุณหรือเปล่า?


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ทุกเรื่องสำคัญหมดยกเว้นคุณ

:ถ้าเขาให้ความสำคัญกับทุกๆเรื่อง ให้เวลากับทุกคน แต่กลับะเลยคุณไป ให้รู้ไว้เลยค่ะว่าเขาไม่ได้จริงจังกับคุณหรอก เพราะถ้าคุณสำคัญเขาต้องมีเวลาให้คุณ ไม่ว่าจะยุ่งมากแค่ไหนก็ตาม!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!