หลงเลย! 6 ทริคทำให้แฟน รักคุณเพิ่มขึ้นทุกวัน

ว่ากันว่าความรักของผู้ชายกับผู้หญิง มักจะสวนทางกัน ความรักของผู้ชายเริ่มจากร้อย ความรักของผู้หญิงเริ่มจากศูนย์ ในขณะที่ความรักของผู้หญิงค่อยๆเพิ่มขึ้น ความรักของผู้ชายก็จะค่อยๆน้อยลง ถ้าคุณไม่อยากเป็นหนึ่งคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ ลองไปดู 6 ทริคทำให้แฟน รักคุณเพิ่มขึ้นทุกวัน ที่ LemonToday นำมาฝากกันเลยค่ะ

1. เรียนรู้ที่จะฟัง


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบพูด และผู้ชายก็เต็มใจที่จะเป็นผู้ฟัง แต่ก็ควรเรียนรู้ที่จะเป็นผู้ฟังที่ดีด้วย อย่าเอาแต่พูดๆๆๆเรื่องของตัวเอง ความรู้สึกของตัวเอง จนไม่เคยถามความรู้สึกของเขาเลยว่า เขาเห็นด้วยไหม เขาต้องการไหม ให้เขามีโอกาสพูดในสิ่งที่เขาอยากพูดบ้าง

2. พูดเรื่องที่น่าฟัง


ภาพประกอบจาก pixabay.com

อยากให้ผู้ชายรักต้องฉลาดพูด เลือกใช้คำพูดที่หน้าฟัง ไม่ใช่เจอหน้ากันก็บ่น จิกด่า จู้จี้จนดูน่ารำคาญ นี่แฟนนะไม่ใช่ทาส อะไรที่พูดไปแล้วไม่เกิดประโยชน์ คำพูดที่บั่นทอนจิตใจกัน เก็บมันไว้เถอะค่ะ

3. เชื่อใจ ไม่ใช่จับผิด


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ถ้าคนจะไปรั้งยังไงก็ไปอยู่ดี การค่อยจับผิด แสดงออกถึงความไม่ไว้ใจ อาจกลายเป็นการเร่งเวลาให้เขาไปจากคุณเร็วขึ้นเท่านั้นเอง

4. ดูแลตัวเองด้วย

อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ ทำตัวให้น่ามอง ดูแล้วเจริญหูเจริญตา รักษาเรื่องความสะอาด ออกกำลังกายบ้าง อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัว

5. มีเสน่ห์ปลายจวัก

มัดใจผู้ชายด้วยเมนูอาหารที่เขาชอบ ถ้าทำจากฝีมือของคุณเองได้ยิ่งดี แสดงออกถึงความตั้งใจ ใส่ใจ และความรักที่คุณมีให้เขา

6. น่ารักกับเขาบ้าง


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ทำตัวน่ารักๆกับเขาบ้าง แม้คุณจะไม่ใช่ผู้หญิงหวานๆ ก็ควรมีมุมอ่อนโยน เขากลับมาเหนื่อยๆ หาน้ำให้ นวดให้ หอมกัน กอดกัน หรือตอบสนองในสิ่งที่คุณก็รู้ว่าเขาต้องการ แสดงความรักต่อกันบ่อยๆ

ถ้าทำได้ตามนี้ รับรองว่าอีกกี่ปีรักของคุณก็ไม่มีวันเก่าเลย รักกันมากขึ้นไปอีกerror: Content is protected !!