ไม่ใช่แค่หน้าตา.. 10 สิ่งสุดแปลกในร่างกาย ที่ใช้ดึงดูดเพศตรงข้ามได้!!

เคยตกหลุมรักใครอย่างง่ายดายบางหรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา หรือบุคลิก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นองค์ประกอบภายนอกทั้งนั้นและไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไร แต่วันนี้ LemonToday มีความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน เกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้สามารถึงดูดเพศตรงข้ามได้ ส่วนจะแปลกแค่ไหนตามไปดูกันเลย

1. สารอะดีนาลีนที่หลั่งออกมา
อาการที่หัวใจเต้นแรงกว่าปกติ หรือรู้สึกวูบๆ ในท้องนั่นแหละ ซึ่งหากคุณคบกันมาได้สักพักแล้วแต่ก็ยังมีอาการแบบนี้อยู่ล่ะ แสดงว่าเขาสามารถดึงดูดคุณได้มากเลยทีเดียว

2. เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับสีแดง
จากผลการสำรวจพบว่า ผู้ชายสนใจผู้หญิงที่ใส่เสื้อผ้าสีแดง ซึ่งมันช่วยให้ดึงดูดทางเพศนั่นเอง

3. แว่น
เพราะแว่นช่วยปิดบังความไม่พอดีบางอย่างบนใบหน้าได้ ประมาณว่าช่วยเบี่ยงเบนความสนใจ และรู้มั้ยว่ามันช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศของอีกฝ่ายได้ด้วย

4. หน้าตาของพ่อ-แม่
สังเกตมั้ยว่าเราจะมักอยากออกเดทกับคนที่มีหน้าตาคล้ายคนในครอบครัว เช่น เวลาเราถูกใจผู้ชายสักคน ก็ดันมีหน้าตาคล้ายๆ กับพ่อหรือพี่ชายของเรา ก็เพราะคนเราชอบจินตนาว่าคนที่หน้าคล้ายตัวเองคือเนื้อคู่ไงล่ะ

5. ชื่อ
ถือเป็นสิ่งแรกที่สามารถดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามได้เลยล่ะ เพราะมันทำให้เกิดความสะดุดใจ หรือจำได้ขึ้นใจก็อยู่ที่ชื่อเป็นอย่างแรกนี่แหละจ้า

6. วิธีการคุมกำเนิด
ผลการสำรวจพบว่าผู้หญิงที่กินยาประเภทนี้ มักจะชอบผู้ชายที่มีหน้าตาหวานๆ เพราะเมื่อกินยาประเภทนี้ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนบางอย่างออกมา ทำให้ชอบอะไรที่ตรงข้ามกับตอนที่ไม่กิน ซึ่งมันทำให้ลดความพึงพอใจทางเพศด้วยนะ

7. กลิ่นตัว
กลิ่นตัวถือเป็นสิ่งที่มีผลต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก และปกติแล้วผู้หญิงจะชอบผู้ชายที่มีกลิ่นตัวแตกต่างจากตัวเอง

8. น้ำตา
เพราะน้ำตามสามารถทำให้ผู้ชายมีอารมณ์ทางเพศที่ลดลงได้ แต่หากผู้หญิงเห็นน้ำตาของผู้ชายกลับไม่ส่งผลให้ความต้องการทางเพศลดลงนะ

9. แบคทีเรียในปาก
คู่รักที่อยู่ด้วยกันมาสักพักจะมีแบคทีเรียในปากชนิดที่เหมือนกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้ดึงดูดกันได้ดีนั่นเอง

10. อาหาร
ผลสำรวจพบว่า ผู้หญิงจำนวน 13% ชอบผู้ชายที่กินเนื้อสัตว์มากกว่าผู้ชายที่กินอาหารประเภทมังสวิรัต แต่ผู้ชายจำนวน 11% กลับชอบผู้หญิงที่กินมังสวิรัตซะอีก

ถือเป็นความรู้ใหม่ที่หลานคนยังไม่ทราบว่าสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยดึงดูงความสนใจของเพศตรงข้ามได้ ยังไงก็เก็บไว้เป็นความรู้อีกอย่างเนอะ และสามารถแชร์ให้เพื่อนๆ ได้นะerror: Content is protected !!