หน้าสิวแล้วไง หน้าใสได้แน่นอน 5 วิตามินที่สาวๆควรทาน ลดสิว หน้าใส รูขุมขนกระชับ

เพื่อนๆ LemonToday คนไหนมีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ เรื่องสิวๆ ฟังทางนี้ สิวอักเสบ ที่บวมแดงและมีหนองจะมีลักษณะเป็นรอยแดงช้ำ ซึ่งในผู้ชายที่เป็นสิวอักเสบจะมองเห็นได้อย่างชัดเจน เนื่องจากไม่มีเครื่องสำอางมาปกปิดนั่นเอง สำหรับผู้หญิงที่ถึงแม้ว่าจะแต่งหน้าปกปิดได้ก็ตาม แต่การเมคอัพเพื่อกลบรอยสิวก็ยิ่งทำให้สิวเห่อและลุกลามหนักกว่าเดิม วันนี้เราเลยมีตัวช่วยดีๆอย่างอาหารเสริมวิตามินที่ช่วยในเรื่องของผิว สิว เป็นอีกทางเลือกนึงที่อาจจะช่วยบรรเทาปัญหาที่เกิดขึ้นได้ ไปดูกันเลยค่า

1. Vitamin C GPO องค์การเภสัชกรรม

ภาพประกอบจาก www.chiangraifocus.com

เริ่มกันที่วิตามินซี จากองค์การเภสัชกรรม ที่สาว ๆ ในห้องโต๊ะเครื่องแป้งต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ากินแล้วผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริง!!! เพียงแค่กินวันละ 1 – 2 เม็ด ในช่วงเวลาเช้า – เย็น เป็นประจำ ข้อดีคือผิวที่ขาวขึ้นจะขาวแบบมีออร่า ไม่ขาวซีด ผิวดูเนียน ดูใส ดูดี มีความเป็นธรรมชาติ นอกจากจะได้ผิวที่ขาวแล้ว วิตามินซียังมีประโยชน์อีกมากมาย ทั้งช่วยป้องกันหวัด ภูมิแพ้ ช่วยแก้ไขปัญหาท้องผูก ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันการเกิดเลือดออกตามไรฟัน อีกทั้งเมื่อเกิดบาดแผลยังทำให้แผลหายไวอีกด้วย

2. Vistra Acerola Cherry

ภาพประกอบจาก [email protected]_athena

เป็นวิตามินซีที่สกัดจากอเซโรล่า เชอร์รี่ นอกจากนี้ยังได้วิตามินที่ช่วยบำรุงผิวตัวอื่น ๆ อีก อย่างสารสกัดทับทิม สารสกัดเมล็ดองุ่น และไลโคปีน ซึ่งเมื่อกินวันละ 1 -2 เม็ด พร้อมอาหารติดต่อกันจะช่วยให้ผิวไม่โทรม ดูขาว ใส มีออร่า ตอนกินแรก ๆ จะรู้สึกว่าผิวลื่นขึ้น ดูผิวสุขภาพดี

3. Neocell super Collagen+ C

ภาพประกอบจาก www.siimpleshop.com

เป็นคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ แบบ Purified 100 % ชนิดแยก type อีกทั้งยังเป็นสูตรพิเศษด้วยการเพิ่มวิตามินซี ช่วยให้คอลลาเจนสามารถดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถไว้วางใจในคุณภาพการผลิตจาก GMP สหรัฐอเมริกา เมื่อกินครั้งละ 1 – 3 เม็ด ในช่วงเช้าเย็น ก่อนอาหารประมาณ 30 นาที จะทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส กระชับมากขึ้น ริ้วรอยดูจางลง

4. Ozee Glutathione

ภาพประกอบจาก kaytook.com

โดดเด่นด้วยสาร HPMC (Hydroxy Propyl Methyl Cellulose) ที่ช่วยให้วิตามินสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เต็มที่ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการทนต่อกรดในกะเพราะอาหาร อีกทั้งการผลิตที่พิถีพิถันในอุณหภูมิ 30 – 40 องศาเซลเซียส ที่ช่วยรักษาคุณค่าของวิตามินไว้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิว สารเร่งขาว ALA และวิตามินซี ช่วยเร่งความขาวขึ้น 10 เท่า!!!

5. Colly Collagen

ภาพประกอบจาก www.igetweb.com

มีส่วนผสมจากคอลลาเจนจากปลา ไกลซีน และแคลเซียมแอสคอร์เบต ซึ่งมาในรูปแบบของผง ที่ให้เรานำมาละลายน้ำ ไม่ว่าจะน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำเย็น ๆ ชื่นใจ กะปริมาณน้ำประมาณ 100 – 150 มิลลิลิตร ก็ให้ความอร่อยแบบเปรี้ยวนิด ๆ พอฟิน ๆ ซึ่งถ้ากินติดต่อกันทุกวันจะช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสแบบมีออร่า สัมผัสและจะนุ่ม ๆ ลื่น ๆ ฟิน ๆerror: Content is protected !!